giaxekiahcm.com  hiện là những trang web hàng đầu về lượng tin đăng và lượt truy cập trong các cổng thông tin về ô tô tại Việt Nam. Điều gì đã tạo nên một giaxekiahcm.com “xuất thần” đến vậy?

kia hcm

Hiện nay,  giaxekiahcm.com đang có 2 triệu lượt xem trang, 1 triệu lượt truy cập, có rất nhiều tin review xe kia cùng các tài khoản người dùng mới hàng tháng.

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở giaxekiahcm.com?

giaxekiahcm.com sở hữu một giao diện thân thiện và liên tục đổi mới, bộ lọc thông tin trực quan tích hợp nhiều tính năng, tiện ích tối ưu cho người dùng. Hơn nữa, website còn là kênh tin tức xe kia được cập nhật nhanh, đa chiều tất cả các sự kiện nóng hổi trong ngoài nước để gửi đến độc giả và các bạn yêu xe kia.

kiaPNG

Mua bán ô tô trở nên thuận tiện và đơn giản hơn tại giaxekiahcm.com

Không nằm ngoài mua bán trực tuyến thời công nghệ 4.0, giaxekiahcm.com tiếp tục duy trì thế mạnh tin rao không đối thủ tại Việt Nam. Nhờ công nghệ SEO vượt trội, giaxekiahcm.com còn là kênh ô tô trong nước ứng dụng công nghệ 3D Scanning hiện đại giúp người dùng có trải nghiệm thật hơn về các mẫu xe kia trên website. Cộng thêm công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tối ưu cùng kho tin rao khổng lồ, giaxekiahcm.com sẽ giúp rút ngắn thời gian và kết nối nhanh chóng người bán – người mua trên con đường tậu bốn bánh.

Ngoài ra, giaxekiahcm.com cũng là một trong rất ít website tiên phong về việc kết nối những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ với người dùng có nhu cầu mua xe, bao gồm hệ thống các đại lý – showroom ô tô, các trung tâm dịch vụ – garage uy tín về chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi, các ngân hàng hỗ trợ vay mua xe, các công ty tư vấn bảo hiểm … Nhờ sự hợp tác có chọn lọc và chuyên nghiệp, thông tin truyền tải đến khách hàng luôn đảm bảo tính chính xác và tin cậy nhất.

giaxekiahcm.com vươn tầm cao mới, tạo nên giá trị thiết thực

kia hcm

Chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo là tiêu chí của đội ngũ nhân lực nhằm tiếp tục đem đến những dịch vụ tốt nhất và môi trường mua bán trung thực, chất lượng nhất cho khách hàng.

cam kết không ngừng nỗ lực để phát triển và bứt phá trong thời gian tới, đặc biệt là trong giai đoạn thức thời công nghiệp 4.0. Kết hợp các ứng dụng và công nghệ tiên tiến, thông minh, đây sẽ là đòn bẩy giúp giaxekiahcm.com giữ vững vị thế kênh thông tin số 1 về ô tô tại Việt Nam và sẽ sớm vươn tầm ra khu vực.